Advertisement
Advertisement
Advertisement

Nạp điểm thưởng

Giúp nhau giải bài tập online
Nhằm đáp ứng nhu cầu được học và hiểu bài càng nhanh càng tốt của học sinh. Phương Trình Hoá Học mở ra chương trình nộp bài và giải bài tập như mô hình Grab.

  • Là học sinh: bạn nộp bài bằng cách chụp hình đề bài và up lên
  • Là giáo viên/ học sinh chuyên hoá: bạn hỗ nhận bài, giải bài trên giấy kèm những lời giải thích cụ thể để giúp học sinh không chỉ nhận được đáp án mà còn là hiểu cặn kẽ bài.

Bước 1

Bạn đóng tiền để nạp điểm, sau đó chụp hình đề bài mà mong muốn được hỗ trợ giải và gửi cho Phương Trình Hoá Học qua hệ thống.

Bước 2

Chúng mình sẽ đưa cho đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm đang cộng tác với Phương Trình Hoá Học để giải giúp bạn.

Bước 3

Sau 24h, 48h hoặc 72h theo gói chấm bài bạn muốn đăng ký, chúng mình sẽ gửi lại bạn hình chụp bài giải cùng lời giải chi tiết.

Nộp bài

Để sử dụng tính năng này bạn phải đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký tại Giáo Dục Sáng Tạo

Đăng nhập Đăng ký

Bạn ơi!

Chúng mình tạo ra tính năng này không hy vọng là nơi chỉ đơn thuần giải bài tập giúp bài tập, mà là để giúp bạn hiểu rõ bài tập hơn.

Các bài giải từ các thầy cô sẽ có lời giải thích rõ ràng. Và nếu không rõ bạn có thể comment vào bài giải để trao đổi thêm với thầy cô.Chia sẻ là yêu thương

Ngoài ra, một trong những cách đơn giản nhất là bạn Like và Share trang Facebook của chúng mình.

Nhân quả trong cuộc sống Tranh nhân quả, Nhân mời người sử dụng các chất gây say nghiện, Quả Mất ngủ, ngu dốt, điên loạn

Doanh thu từ quảng cáo giúp chúng mình duy trì nội dung chất lượng cho website - vì sao chúng mình phải đặt quảng cáo ? :D

Tôi không muốn hỗ trợ Từ Điển (Đóng) - :(